KỶ YẾU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI CHỤP ẢNH KỶ YẾU?

Trong những năm gần đây, trào lưu chụp kỷ yếu ở buôn ma thuột đã trở nên quen thuộc đối với đa số các bạn học sinh, sinh viên sắp ra trường. Nếu bạn vẫn còn mù mờ và đang băn khoăn không hiểu chụp ảnh kỷ yếu là gì, có ý nghĩa như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Hoàng Anh STUDIO nhé!

  • Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Dịch vụ “Chụp ảnh kỷ yếu” hay còn gọi là dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa đang được các bạn học sinh – sinh viên cuối cấp hết sức ưa chuộng. Bộ ảnh này sẽ bao gồm những tấm hình lưu giữ lại những khoảnh khắc của cả tập thể lớp và ảnh chụp cá nhân của từng thành viên.
Ảnh kỷ yếu thường được chụp vào khoảng tháng 10, tháng 11 hàng năm dành cho các bạn sinh viên đại học hoặc tháng 3 4 với các bạn trẻ cấp 2 3  – khi tiết trời vào lúc giao mùa với chút nắng hiếm hoi cuối thu  và đầu hè. Lớp học, sân trường là những địa điểm đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn học sinh, sinh viên trong suốt quãng thời gian còn đi học. Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên ngày càng có những yêu cầu cao hơn với bộ ảnh kỷ niệm của lớp với việc chú trọng vào sự sáng tạo trong từng concept, đổi mới trang phục hay tư thế tạo dáng chụp ảnh để có những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo hơn. Đôi khi để tăng thêm những trải nghiệm thú vị, việc kết hợp những chuyến đi xa để chụp ảnh kỷ yếu cũng là một lựa chọn tuyệt vời mà Hoàng Anh Studio thường nhận được yêu cầu từ các bạn.