Video Pre wedding là gì? – Làm thế nào để có một video pre wedding độc đáo?!

Video Pre wedding là gì?

Nếu như bạn vẫn chưa biết được pre wedding là gì bởi vì đây vẫn còn là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam. Là xu hướng video cưới độc đáo của các cặp dâu rể hiện đại, không giống với video theo kiểu slide show những bức ảnh cưới rồi lồng nhạc thông thường, video pre wedding là những video ngắn, độc đáo mà cô dâu chú rể là diễn viên chính.

Prewedding có độ dài từ 4-6 phút được quay cùng lúc với thời gian chụp ảnh cưới. Đó có thể là câu chuyện tình yêu giữa họ hoặc một dạng phim ngắn hoặc thông dụng hơn là một MV ca nhạc trong đó cô dâu chú rể là người minh họa cho bài hát hoặc ca sĩ…

Để có được một video pre wedding độc đáo cần những gì?

Để quay video thể loại này với kịch bản ấn tượng, concept độc đáo và nội dung thật sự sâu sắc quả là một việc không hề dễ dàng đối với các cặp đôi.

Trước hết, một video phải được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản. Nội dung của video cần mang màu sắc riêng của cặp đôi, truyền tải thông điệp và ý nghĩa ẩn sâu trong câu chuyện tình yêu của họ. Kịch bản phim phải được xây dựng với tính xuyên suốt, thống nhất cao, với nội dung lôi cuốn và hấp dẫn. Từ tất cả mọi góc nhìn, cảnh quay của phim pre wedding đều thật đa dạng, mang một nét ngọt ngào rất khác biệt.

Nếu như bạn không có ý tưởng gì nhưng vẫn muốn có một video thật đẹp thì hãy tin tưởng vào cameraman vì tại Tony, với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của ekip thì chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn để ngày cưới không trở nên đơn điệu mà phải ý nghĩa.

Các phong cách quay video prewedding?

Phong cách Phim tài liệu

Hầu hết mọi người có thể đã xem một bộ phim tài liệu. Một bộ phim tài liệu cung cấp các câu chuyện có thật. Với một bộ phim trước đám cưới cũng vậy. Trong quá trình chụp, các cặp đôi được yêu cầu hành động tự nhiên và chỉ làm những điều họ muốn. Họ có thể đến những nơi họ yêu thích và cùng nhau thực hiện các hoạt động yêu thích. Video phải thật tự nhiên và tự phát. Vai trò duy nhất của người quay phim là ghi lại mọi thứ họ làm từ đầu đến cuối. Trong quá trình chỉnh sửa, các video clip được sắp xếp, âm nhạc và một số hiệu ứng khác được cho thêm vào để tạo một ra một video tổng thể mạch lạc.

Phong cách quay phim điện ảnh

Video có thể được thực hiện ấn tượng hơn khi phong cách quay phim điện ảnh được sử dụng. So với phong cách trước đây, đây là phong cách cần đến kịch bản và tổ chức hơn. Tại Tony cameraman có thể là đạo diễn chỉ đạo bạn diễn xuất nên bạn đừng lo lắng. Bạn có thể đưa ra một kịch bản và Tony sẽ edit thêm phần hiệu ứng cho kịch tính như chất điện ảnh.

Phong cách quay phim tự sự

Phong cách quay phim tường thuật kết hợp giọng nói trong video và kể một câu chuyện. Cặp đôi có thể hoặc không thể theo một kịch bản trong quá trình quay video. Người quay phim có thể sử dụng bất kỳ chiến lược nào mà họ thích, miễn là cuộc phỏng vấn và lời kể không bị bỏ qua. Sau khi quay video, kịch bản của người kể chuyện – yếu tố quan trọng nhất của video theo phong cách kể chuyện – sau đó được ghi lại. Các cuộc phỏng vấn, lời chứng thực và giọng nói  sau đó sẽ được thêm vào video.

Kết hợp

Đôi khi một phong cách là không đủ để thực hiện video pre wedding của bạn. Trong trường hợp này, các cặp đôi thực sự có thể kết hợp các phong cách quay phim pre wedding khác nhau. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn từ họ, nhưng kết quả sẽ có một sản phẩm tuyệt vời.

Hy vọng sau khi xem xong video và bài viết, các cặp đôi đã có được lựa chọn phim cưới pre-wedding phù hợp nhất để giúp ngày trăm năm của mình thêm phần ý nghĩa, đồng trở thành là món quà lãng mạn, sống động lưu giữ kỉ niệm và giúp lan tỏa câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình đến người thân và bạn bè và đừng quên inbox Hoàng Anh Studio để có thể tư vấn bảng giá và gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất.